128 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hoc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • icontw.png
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • iconYou.png
  • iconYou.png
0906 883 694

Thi công lắp đặt hệ thống điện nước TP.HCM

Bạn đang ở khu vực TP.HCM và mong muốn sử tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa điện nước tại TP.HCM chất lượng và an toàn, Đăng Khoa chắc chắn là sự lựa chọn ưu tiên của bạn.

Đăng Khoa được biết đến là một trung tâm sửa chữa điện nước hàng đầu tại TP.HCM. Chất lượng của từng dịch vụ chính là lợi thế để đưa Đăng Khoa đến với khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ khắc phục mọi sự cố về điện nước với chất lượng cao nhất.

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay, nhu cầu sử dụng điện nước là nhu cầu thiết yếu. Vì thế, khi điện nước trục trặc kéo theo biết bao phiền toái, nhu cầu sinh hoạt bị gián đoạn, hàng loạt các thiết bị điều hòa, tủ lạnh ngừng hoạt động, hệ thống điện nước ngừng cung cấp…Trong những trường hợp cấp bách đó, chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với Đăng Khoa , mọi sự cố sẽ được khắc phục nhanh chóng ngay thôi.

Chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập đã xây dựng và tuyển chọn những thợ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp và nhiều năm trong nghề.

Hơn thế, đội ngũ nhân viên thường xuyên được huấn luyện và đạo tạo về tác phong làm việc chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng. Sự nhiệt tình và chu đáo mang đến sự hài lòng cho hầu hết khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Đăng Khoa.

Dịch vụ tại Đăng Khoa luôn đảm bảo nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đăng Khoa luôn phục vụ 24/7 với mọi khách hàng tại quận Long Biên.

Sự khác biệt lớn nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Đăng Khoa đó chính là chất lượng. Đây chính là sự khác biệt với các dịch vụ giá rẻ khác.

Các dịch vụ tại Đăng Khoa luôn được sửa chữa với chất lượng và chế độ bảo hành dài hạn, chỉ cần có sự cố thì Đăng Khoa sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào trong thời gian bảo hành đó.
Trung tâm Đăng Khoa chuyên sửa chữa điện nước với những sự cố như sau:

+ Lắp đặt mới, cải tạo, sửa chữa điện nước gia đình, trung cư
 
+ Xử lý điện chập cháy, đứt ngầm, sự cố mất điện do tủ điện, cầu dao, ổ cắm. át tô mát, công tắc, phao điện ...
 
+ Sửa chữa, lắp đặt mới, thiết bị đèn, quạt các loại ...
 
+ Sửa chữa hệ thống nước rò rỉ ngầm, bục vỡ đường ống cấp thoát nước...
 
+ Sửa chữa thiết bị phòng tắm, bếp ăn, thay mới linh phụ kiện
 
+ Sửa chữa máy bơm nước, bình nóng lạnh, máy lọc nước, điều hòa, quạt điện ...
 
+ Sửa chữa các sự cố về điện: sự cố chập cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điên, mất điện cục bộ, hoặc một phần nhảy át không rõ nguyên nhân.
 
+ Sửa chữa các sự cố về nước như: bục đường ống nước, gãy vòi, hỏng van, phễu thu sàn, chống thấm dột, sửa chữa thay mới thiết bị vệ sinh, la va pô, bồn cầu, vòi sen tắm, sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa bình nóng lạnh, thợ sửa điện nước