128 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hoc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • icontw.png
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • iconYou.png
  • iconYou.png
0906 883 694

Dịch vụ sửa chữa điện nước chuyên nghiệp


Đăng Khoa là một trong số những trung tâm lớn chuyên sửa chữa điện nước tại TP.HCM. Tại đây, khách hàng không chỉ được sử dụng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp mà giá cả cực kì hợp lý. Chắc chắn dịch vụ tại Đăng Khoa sẽ làm bạn hài lòng.

Với phương châm làm việc nhanh chóng và hiệu quả, nhiệt tình phục vụ khách hàng, Đăng Khoa đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hơn thế, với đội ngũ nhân viên sửa chữa đông đúc, Trung tâm sẽ điều động nhanh chóng đến mọi địa chỉ của khách hàng, khắc phục sự cố về điện nước nhanh chóng nhất, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

1. Quy trình sửa điện nước tại Đăng Khoa

+ Tiếp nhận thông tin và các vấn đề của khách hàng, lắng nghe các vấn đề của khách và ghi chép lại địa chỉ gửi cho nhân viên kỹ thuật

+ Nhân viên chăm sóc sẽ gửi đến nhân viên kỹ thuật

+ Nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa chỉ khách hàng và kiểm tra vấn đề của khách hàng thật chính xác

+ Trình bày vấn đề đang gặp phải và đưa ra hướng giải quyết và khắc phục, các phụ kiện cần phải thay thế như thế nào, thỏa thuận và đưa ra mức giá phù hợp với khách, khách hàng đồng ý thì tiến hành sửa chữa

+ Nhân viên sẽ sửa chữa và khắc phục sự cố về điện và nước nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất

+ Khi hệ thống điện nước hoạt động bình thường thì nhân viên sẽ tiến hành gửi khách hàng giấy bảo hành

Ngoài ra, khi đã  sử dụng dịch vụ sửa chữa tại Đăng Khoa, bạn còn được hoàn toàn tư vấn free khi gặp bất kì sự cố gì.

 

2. Sửa điện nước trên toàn địa bàn TP.HCM uy tín và chất lượng tại Đăng Khoa

Vấn đề điện nước là vấn đề chắc hẳn hộ gia đình nào cũng từng phải gặp phải. Nếu bất kì lúc nào cần bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được khắc phục nhé.

Sửa điện nước tại Đăng Khoa sẽ giúp bạn trong thời gian nhanh nhất chỉ sau 1 cuộc gọi, chỉ sau 15 phút  nhân viên sẽ có mặt.
Dịch vụ sửa điện tại Đăng Khoa

Sửa điện tại Đăng Khoa luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi khách có vấn đề về điện. Bất cứ vấn đề nào, chúng tôi đều giải quyết một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện, Đăng Khoa luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng:

+ Sửa chữa mạch điện âm tường chập cháy,sửa chữa hiện tượng nhảy attomat

+ Cháy nổ tại tủ điện

+ Sửa chữa hệ thống điện nổi, thay mới đường dây điện các loại

+ Thay mới các thiết bị như cầu dao, ổ cắm, công tắc điện, thay mới bóng điện thắp sáng, nhận bảo trì hệ thống điện nước, điện lạnh cho các công ty, xí nghiệp trên địa bàn quận.

+  Xử lý điện chập cháy không rõ nguyên nhân, sửa chữa sự cố mất điện toàn phần

+ Lắp công tơ mới cho các hộ gia đình kinh doanh, cho thuê nhà trọ 


Dịch vụ sửa chữa nước tại Đăng Khoa

+Thợ sửa đường ống cấp thoát nước tại quận Tây Hồ

+ Sửa đường ống nước bục vỡ rò rỉ ngầm, sửa chữa thông tắc đường ống nước ngầm bị tắc ngẹt làm mất nước  sinh hoạt hoặc nước thải bị ứ đọng, ngập úng cần thông hút, vệ sinh để sửa dụng trở lại.

+ Thợ sửa chữa thay mới van vòi nước, vòi xịt, sửa vòi nước bị gãy âm trong tường…

Thi công và sửa chữa điện nước là một hạng mục quan trọng đòi hỏi một cơ sở uy tín và chất lượng và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Đăng Khoa chắc chắn sẽ đáp ứng điều đó.